Năm 2019 : 2.652

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CUỘC THI BÍ THƯ CHI BỘ GIỎI

Diễn ra trong 1 ngày (22/9/2013), Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi tại Đảng bộ xã Mỹ Thái - Lạng Giang - Bắc Giang đã thành công tốt đẹp. Về dự và tham gia Hội thi có 8 thí sinh thuộc 8 thôn trong toàn xã và 3 đồng chí BT chi bộ của 3 trường (Mầm non, Tiểu học, THCS). Kết thúc Hội thi BGK đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 8 giải khuyến khích.
Về dự hội thi các thi sinh ai cũng vui tươi phấn khởi, bên cạnh đó xen lẫn sự căng thẳng của các thi sinh tham sự. Ngoài những đ/c tham gia thi thì Hội thi còn thu hút đông đào các đồng chí Đảng viên trong toàn xã về dự và cổ vũ.

Một số hình ảnh trong hội thi
Các Thí sinh tham gia hội thi

Các thí sinh tham gia phần thi trắc nghiệm

Đ/c: Ngô Minh Tâm - BT Chi bộ - HT trường THCS Mỹ Thái