Ngày 30 tháng 9 năm 2020 Liên đội phối hợp cùng chi đoàn trường THCS Mỹ Thái tổ chức tết trung thu cho các em học sinh trường THCS Mỹ Thái

Ngày 30 tháng 9 năm 2020 ( Ngày 14 tháng 8 âm lịch) Liên đội trường THCS Mỹ Thái tổ chức Ngày hội " Trung thu nhớ Bác thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam"

Để tạo không khí vui tươi, sôi nổi và đầm ấm trong ngày tết dành cho thiếu nhi. Liên đội trường THCS Mỹ Thái đã xây dựng kế hoạch tổ chức ngày hội và xin ý kiến chỉ đạo của Chi bộ và nhà trường để tổ chức chương trình Ngày hội với mục đích, vui tươi, ý nghĩa và đầm ấm. Trong chương trình của ngày hội Liên Đội tổ chức phần thi bầy mâm ngũ quả cho 15/15 chi đội với sự tham gia của 556 học sinh trong toàn trường. 

Với mong muốn tất cả các bạn học sinh đều có một ngày tết trung thu và tràn đầy ý nghĩa, Liên đội và nhà trường đã tặng 15 xuất quà cho 15 học sinh trong nhà trường có hoàn cảnh khó khăn. Mặc dù đó là những phần quà có giá trị không lớn. Tuy nhiên, những món quà đó đã giúp cho các em có 1 cái tết trung thu vui vẻ và đầy đủ bên gia đình.

Kết thúc phần thi bày mâm ngũ quả nhà trường và Liên đội đã trao giải gồm: 1 giải nhất, 2 giải nhì, 4 giải ba, còn lại là giải khuyến khích cho các chi đội. Sau khi kết thúc phần thi là không khí phấn khởi, vui tươi và đầm ấm khi các bạn học sinh được quây quần bên mâm cỗ cùng các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh học sinh của lớp mình.

Nhận thấy đây là một hoạt động hết sức cần thiết đành cho các em học sinh sau những ngày học tập và lao động vất vả. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng đánh giá cao hoạt động của đội TNTP Hồ Chí Minh đồng thời gửi lời chúc mừng các em học sinh trong nhà trường có một cái tết trung thu đầm ấm và hạnh phúc bên gia đình. Chúc các em Học sinh trường THCS Mỹ Thái luôn chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.