Năm 2019 : 2.693

HỘI NGHỊ KHUYẾN HỌC TRƯỜNG THCS MỸ THÁI

Dân tộc ta vốn có truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo, quí trọng hiền tài. Từ xưa, ông cha ta đã có những câu châm ngôn: " Có học mới nên khôn"; " Một kho vàng không bằng một nang chữ.."

Nhận thức rõ tầm quan trọng của việc học cùng với tinh thần " Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" trong nhiều năm qua BGH, các thầy cô giáo và các em HS trường THCS Mỹ Thái luôn cố gắng khắc phục những khó khăn, thách thức và cố gắng thi đua " Dạy tốt - Học tốt" để xứng đáng với quan điểm cũng như lời dạy của CT Hồ Chí Minh.

Luôn đồng hành bên cạnh đồng thời hiểu được những khó khăn thách thức của các thầy giáo, cô giáo và các em HS trong toàn xã Mỹ Thái nói chung và trường THCS Mỹ Thái nói riêng với tinh thần " Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong việc thúc đẩy phong troà học tập của xã nhà ngày một phát triển đi lên. Trong nhiều năm qua các đồng chí  Lãnh đạo Huyện uỷ, UBND huyện Lạng giang; các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã Mỹ THái cùng các ban ngành đoàn thể địa phương, các công ty, doanh nghiệp, các đơn vị kinh doanh trên địa bàn, các mạnh thường quân đồng thời cũng là những người con của quê hương Mỹ Thái đã trưởng thành và với sự quan tâm sâu sắc đã lập ra hội khuyến học trường THCS Mỹ Thái.