Năm 2020 : 4.307

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS MỸ THÁI, LẠNG GIANG TỔ CHỨC CHO CÁC EM ĐỘI VIÊN HÀNH TRÌNH VỀ VỚI ĐỊA CHỈ ĐỎ

Đình chùa thôn Cò - Mỹ Thái - Lạng Giang - Bắc Giang được xếp hạng là di tích lịch sử cấp Quốc gia. Đây là nơi diễn ra các hoạt động lễ hội và các hoạt động tín ngưỡng của nhân dân.

Nhận thức đây là một trong những di tích cần được bảo tồn và phát triển, các em học sinh cần thấy được giá trị lịch sử, văn hoá của người dân địa phương. Chính vì vậy đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh kết hợp cùng Liên đội của nhà trường tổ chức cho các em đội viên tiêu biểu hành trình về địa chỉ trên để thăm quan, khám phá và dọn dẹp. Đây là hoạt động có ý nghĩa vô cùng quan trọng giúp các em nhận thức được những giá trị văn hoá từ đó có ý thức gìn giữ và bảo vệ những di tích của địa phương.

Tác giả: Nguyễn Quang Năng
Nguồn: Trường THCS Mỹ Thái