Nhân kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1981 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Để khơi dậy niềm tự hào, tăng cường đoàn kết,tạo khí thế sôi nổi trong lao động, công tác, học tập của cán bộ, giáo viên trong nhà trường, Thi đua thực hiện có hiệu quả phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” gắn với việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Từ ngày 1/3/2021 - 8/3/2021 Công đoàn trường THCS Mỹ Thái đã phát động cán bộ, giáo viên, phụ nữ thực hiện “Tuần lễ Áo dài Việt Nam” năm 2021 với nhiều nội dung thiết thực, ý nghĩa. Đó là, vận động nữ cán bộ giáo viên, công nhân viên trong nhà trường, nữ công chức, viên chức lao động, tham gia mặc áo dài từ ngày 01/3 đến ngày 08/3/2021 tại nơi làm việc hoặc khi tham gia các sự kiện của nhà trường, đơn vị; đẩy mạnh đổi mới, đa dạng các hình thức tuyên truyền, quảng bá nét đẹp phụ nữ với trang phục áo dà.

 

Về dự với buổ lễ kỷ niệm có các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã Mỹ Thái. Các ông bà đại diện cho hội PHHS của nhà trường, đồng chí Hiệu trưởng và các đồng chí nam công trong nhà trường cũng đến dự và tặng hoa chúc mừng nhân ngày lễ Kỷ niệm.