Ngày 25 tháng 1 năm 2021 Liên đội trường THCS Mỹ Thái tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ với hoạt động ngoại khóa " Tuyên truyền phòng chống pháo nổ và các tệ nạn xã hội".

Xác định mục đích nhằm tuyên truyền đến toàn bộ các em học sinh trường THCS Mỹ Thái có ý thức thực hiện tốt các quy định của pháp luật. Đặc biệt, gần dịp tết Nguyên đán Tân sửu 2021 nhằm giúp cho các em hiểu và biết cách phòng tránh những tác hại của pháo nổ. Ngày 25 thâng 01 năm 2021 Liên đội trường THCS Mỹ Thái phối hợp cùng các đồng chí đại diện cho công an xa Mỹ Thái tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ "Ngoại khóa tuyên truyền phòng chống pháo nổ và các tệ nạn xã hội'

Đến dự có các động chí đại diện cho lãnh đạo nhà trường, các đồng chí đại diện cho công an xã Mỹ Thái

Đ?: Nguyễn Mạnh Hùng - BT chi bộ, HT nhà trường

Đ/c: Phan Thị Thơm - Phó BT chi bộ, phó HT nhà trường 

Cùng dự buổi sinh hoạt ngoại khóa còn có toàn thể các đồng chí là cán bộ giáo viên trong nhà trường và các em học sinh trường THCS Mỹ Thái.

trong buổi sinh hoạt đồng chí Nguyễn Văn Tiền - trưởng công an xã Mỹ Thái  làm báo cáo viên. Trong buổi sinh hoạt đồng chí báo cáo viên đã tuyên truyền cho các em học sinh trường THCS Mỹ Thái hiểu và nắm được những tác hại của pháo nổ từ đó các em có ý thức phòng tránh và tuyên truyền cho gia đình cùng thực hiện tốt quy định cấm vận chuyển, buôn bán, trao đổi và sử dụng pháo nổ. Ngoài ra, trong buổi sinh hoạt đồng chí Nguyễn văn Tiền - báo cáo viên đã tuyên truyền cho các em nắm được một số tệ nạn xã hội và cách phòng tránh.

Kết thúc buổi sinh hoạt, toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trường THCS Mỹ Thái đánh giá cao buổi sinh hoạt và hy vọng đây sẽ là những kiến thức vô cùng bổ ích và cần thiết với các em học sinh.. Chắc chắn sau khi được tham gia buổi tuyên truyền các em học sinh trong nhà trường sẽ biết cách phòng tránh tử đó cũng sẽ là một trong những thành viên tuyên truyền cho gia đình và những người xung quanh thực hiện tốt những quy định của nhà nước và pháp luật.