Sáng 8/3/2022 tại trường THCS Mỹ Thái tổ chức kỉ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2022). Về dự buổi mít tinh hôm nay có đại diên Hội phụ huynh HS và   đầy đủ các CBGV, CNV trong  trường.

Phát biểu tại buổi lễ kỉ niệm đồng chí Hoàng Thị Phương Thùy đại diện cho BCH Công đoàn trường ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam nói chung và chị em phụ nữ trường THCS Mỹ Thái luôn phát huy truyền thống: “Đảm việc nước- giỏi việc nhà”.

Ảnh: Đồng chí Hoàng Thị Phương Thùy phát biểu tại buổi lễ.

Tại buổi lễ, thay mặt BGH nhà trường đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu ghi nhận những công lao to lớn của chị em phụ nữ trong trường. Đồng thời mong muốn chị em phụ nữ trong cơ quan phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, nêu cao tinh thần đoàn kết, hăng hái thi đua và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ảnh:Đổng chí Nguyễn Mạnh Hùng tặng hoa cho chị em phụ nữ trong trường.

Trong buổi lễ, thay mặt cho Hội phụ huynh học sinh đồng chí Nguyễn Đức Mạnh phát biểu động viên chị em phụ nữ và trao tặng bó hoa tươi thắm cho tất cả chị em phụ nữ trong trường.

Ảnh: Đại diện Hội PHHS trao tặng hoa cho chị em phụ nữ trong trường.

Còn gì vui hơn khi được nghe những lời chúc và những tình cảm của các đồng chí nam trong cơ quan và các ban ngành toàn thể đã dành tăng cho chị em trong buổi lễ. Xin thay mặt cho toàn thể chị em phụ nữ trong trường ,đồng chí Thùy  gửi lời cảm ơn và xin hứa  với các vị đại biểu , BGH nhà trường. Chị em phụ nữ sẽ  cố gắng , hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và phát huy truyền thống của người phụ nữ Việt Nam anh hùng.

Ảnh: Hội chị em phụ nữ của trường THCS Mỹ Thái trong ngày 8/3/2022.