Sau một thời gian dài tập luyện và tham gia Liên hoan nhảy nhiện đại "Dance for youth" Do Phòng GD&ĐT Lạng Giang, HĐĐ đội Lạng Giang cùng Tổng công ty may Bắc Giang LGG tài trợ và tổ chức.

Thực hiện theo kế hoạch số 02/KHLN-GD&ĐT-HĐTN kế hoạch liên ngành của phòng GD&ĐT và HĐĐ huyện Lạng Giang về Tổ chức Liên Hoan "Bước nhảy hiện đại - Dance for youth' huyện Lạng Giang năm 2021. Ngày 11 tháng 01 năm 2021 

Với mục đích khơi dạy tiềm năng, hình thành và phát triển các nhóm nhảy hiện đại; tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, góp phần đinh hướng lối sống văn hóa trong học sinh.

- Thông qua liên hoan tạo môi trương thuận lợi để học sinh rèn luyện sức khỏe, thể hiện bản lĩnh, phong cách, hoài bão tuổi trẻ; tạo ra các hoạt động biểu diễn nghệ thuật nhằm tìm kiếm và bồi dưỡng những tài năng, năng khiếu trong học sinh.

Ngáy sau khi nhận được kế hoạch chỉ đạo liên ngành của phòng GD&ĐT và hội đồng đội huyện Lạng Giang. Liên đội trường THCS Mỹ Thái đã tiến hành lựa chọn các em học sinh có tố chất, năng lực và niềm đam mê. Liên đội đã bố trí thời gian và tiến hành tập luyện nghiêm túc và hiệu quả. mặc dù thời gian không có nhiều song với sự nhiệt tình của các thầy cô giáo hướng dẫn và ý thức của các bạn học sinh video tham gia dự thi của Liên Đội trường THCS Mỹ Thái đã được ban tổ chức đánh giá cao và trao giải nhì trong liên hoan.

 

 

Ngày 22 tháng 3 năm 2021 Các bạn học sinh trong đội nhảy hiện đại của trường THCS Mỹ Thái vinh dự được về Tổng Công Ty may Bắc Giang LGG nhận giải và biểu diễn những tiết mục Xuất Sắc nhất của cuộc thi.

Đạt được kết quả như trên Liên đội trường trường THCS Mỹ Thái xin trân trọng cảm ơn sự tạo điều kiện của các đồng chí lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo hướng dẫn, các đồng chí giáo viên chủ nhiệm có các em học sinh tham gia, cảm ơn các em học sinh đã cố gắng, hắng say tập luyện để đạt được những kết quả như trên.

Liên đội trường THCS Mỹ Thái xin cảm ơn Tổng công ty may Bắc Giang LGG, đơn vị tài trợ chính cho cuộc thi, đồng thời cảm ơn Phòng GD&ĐT, HĐĐ huyện Lạng Giang đã tạo ra 1 sân chơi bổ ích và lý thú cho các em học sinh trong toàn huyện tham gia.